Các trường dành cho trẻ chậm phát triển nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Hiện nay, tình trạng trẻ chậm phát triển ngày càng nhiều. Nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường cho trẻ. Dưới đây là trường dành cho trẻ chậm phát triển nổi tiếng ở Hà Nội mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo.

Trung tâm chuyên biệt Bình Minh

Nhắc đến trường dành cho trẻ chậm phát triển không thể bỏ qua trung tâm chuyên biệt Bình Minh. Hoạt động chủ yếu của trung tâm là can thiệp cho trẻ có nhu cầu về giáo dục đặc biệt điển hình như trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ chậm nói, bại não, nói ngọng… Bên cạnh can thiệp tại chỗ, trung tâm còn phối hợp can thiệp tại nhà cùng gia đình. Tùy vào từng đối tượng trung tâm sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Với sự chia sẻ và yêu thường của giáo viên tại trung tâm, đã giúp rất nhiều trẻ em chậm phát triển hòa nhập cộng đồng. 

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ

Đây là địa điểm dạy cho trẻ chậm phát triển trí tuệ được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tại đây, sự phối hợp của phụ huynh cùng giáo viên trong quá trình dạy trẻ được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh việc dạy trẻ ở trường, mỗi học sinh sẽ có phương pháp rèn luyện ở nhà khác nhau. 

Trường đặt mục tiêu hàng đầu là học sinh thân yêu. Chính các em học sinh là động lực để trường phát triển hơn nữa. Cùng các phương pháp can thiệp là dạy văn hóa cho các em. Chính vì vậy, trường được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao.

Trường đặt mục tiêu hàng đầu là học sinh thân yêu.

Trường đặt mục tiêu hàng đầu là học sinh thân yêu.

Trường tiểu học Mai Động

Ngôi trường này được khá nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn là nơi dạy cho trẻ chậm phát triển tại Hà Nội. Tại trường, các em được học tập, vui chơi và biểu diễn các tiết mục ý nghĩa. Tùy vào từng đối tượng và mức độ để lựa chọn phương pháp can thiệp khác nhau cho trẻ.

Với đội ngũ giáo viên tận tình chỉ dạy cho các em, trường luôn mong muốn gắn kết các em thành một gia đình ấm áp, tràn ngập tình yêu thương. 

Trường PTCS Hy Vọng

Đây là ngôi trường dành riêng cho trẻ chậm phát triển và khiếm thính tại Hà Nội. Ngôi trường với nhiều dịch vụ can thiệp sớm và phục hồi các chức năng nghe nói cho học sinh bị khiếm thính. Bên cạnh đó, trường còn dạy cho trẻ về văn hóa và tư vấn cho các bậc phụ huynh. Trường tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ và trở thành ngôi nhà chung dành cho trẻ chậm phát triển và khiếm thính.

Đây là ngôi trường dành riêng cho trẻ chậm phát triển và khiếm thính tại Hà Nội.

Đây là ngôi trường dành riêng cho trẻ chậm phát triển và khiếm thính tại Hà Nội.

Trường mầm non đặc biệt MYKYO

Một trong những ngôi trường dành cho trẻ chậm phát triển không thể bỏ qua đó là trường mầm non đặc biệt MYKYO. Đến đây trẻ được các giáo viên chăm sóc, quan tâm và chỉ dạy. Mặc dù không thể khỏi hoàn toàn nhưng phần lớn các em đều được cải thiện hơn rất nhiều. 

Trên đây là những trường dành cho trẻ chậm phát triển nổi tiếng và tốt nhất Hà Nội. Hy vọng rằng, với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bậc cha mẹ trong việc lựa chọn ngôi trường phù hợp cho trẻ tùy vào điều kiện và địa điểm. Hãy quan tâm và đưa bé đến các cơ sở để can thiệp kịp thời cha mẹ nhé!

 

👉👉👉 Xem nhiều hơn mẹ cần làm gì với trẻ tăng động giảm chú ý tại https://omegajunior.vn/